image banner
OTOFUN Nghệ An khánh thành trường mầm non bản Huồi Pốc, xã Nậm Cắn.

Sáng ngày 17/9, chi hi OtoFun Ngh An t chc l khánh thành trường mm non đim bn Hui Pc xã Nm Cn, huyn K Sơn.

Tham dđồng chí Thò Bá Rê_ Phó ch tch UBND huyn, lãnh đạo UBND xã Nm Cn, đại din phòng GD&ĐT huyn, cán b, giáo viên trường Mm non Nm Cn, Ban qun lý bn và người dân bn Hui Pc. Các đồng chí là qun tr viên, các thành viên chi hi Otofun Ngh An.

Đim trường mm non Hui Pc, xã Nm Cn, có 3 lp, vi hơn 90 em hc sinh, hu hết là con em đồng bào dân tc Mông. Trước đây do phòng hc xung cp, điu kin hc tp ca các em rt khó khăn, nht là vào mùa mưa và mùa đông, ngoài ra trường lp còn thiếu thn c dng cđồ dùng hc tp để phc v công tác dy và hc.

Anh-tin-bai

khánh thành trường mm non bn Hui Pc, xã Nm Cn.

Trước tình hình đó, để các em hc sinh có nơi hc tp n định, chi hi OtoFun Ngh An cùng các nhà ho tâm đã h tr nhà trường xây dng đim trường hc mi. Công trình có tng din tích gn 400 m2. Trong đó, dãy nhà chính có b ngang dài 20m, bao gm 3 phòng hc, mt phòng ngh cho các cô giáo và h thng nhà v sinh. Bên cnh đó, khu vc sân trường, khu vui chơi và các trò chơi cũng được lp đặt phù hp vi la tui mm non, vi tng kinh phí 800 triu đồng.

Do nh hưởng ca đại dch Covid 19, sau 2 năm 6 tháng thi công, công trình nay đã hoàn thành và được bàn giao cho nhà trường đưa vào s dng. Vic khánh thành và đưa vào s dng công trình s giúp các em hc sinh ti bn Hui Pc được hc tp trong nhng phòng hc khang trang, kiên c. Đây cũng là món quà rt ý nghĩa, thiết thc ca các thành viên OTOFUN và các nhà ho tâm đã dành tng cho các em hc sinh và giáo viên nhân dp đầu năm hc mi.

 

 

Truyền hình Kỳ Sơn
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Kỳ Sơn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hữu Minh-Chủ tịch UBND Huyện; 
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Kỳ Sơn

Trụ sở: K1 thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 875 108- Email: kyson@nghean.gov.vn