image banner
Lãnh đạo huyện Kỳ Sơn thăm hỏi, động viên gia đình bị cháy nhà tại xã Na Ngoi

Chiu ngày 17/9/2023, Lãnh đạo huyn K Sơn đã đến thăm hi, động viên, trao h tr 5 triu đồng t ngun ngân sách UBND huyn cho gia đình ông Lu N Tu, sinh năm 1950, trú ti bn Tng Khư, xã Na Ngoi, huyn K Sơn, không may b ha hon, cháy nhà.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo huyn K Sơn thăm hi, động viên gia đình b cháy nhà ti xã Na Ngoi

 

Trước đó, vào khong 22h, ngày 16/9, 2 gian nhà chính và 1 nhà bếp, din tích hơn 70m2, làm bng g sa mu ca gia đình bc cháy trong đêm, ngôi nhà cùng nhiu tài sn khác b thiêu ri. Nguyên nhân được xác định là xut phát t căn bếp, do căn nhà bếp được làm bng g sa mu đã lâu, khi ngn la bc cháy đã lan sang căn nhà ln phía trên, rt may không gây thit hi v người. Ngay sau khi biết tin, bà con trong bn cùng chính quyn địa phương, lc lượng chc năng đóng chân trên địa bàn đã giúp đỡ gia đình tin hành dn dp hin trường, kp thi làm nhà bt tm để cho gia đình có ch trước mt.

Được biết đến nay, ngoài ngun h tr ca huyn, Đồn Biên phòng Na Ngoi, Đoàn kinh tế quc phòng 4 Đảng y, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Na Ngoi cũng đã trc tiếp h tr gia đình tin mt và nhu yếu phm thiết yếu để giúp đỡ gia đình ông Tu. T s giúp đỡ kp thi ca chính quyn địa phương, các cơ quan, ban ngành, các lc lượng chc năng đã tr thành ngun động viên gia đình, đồng thi chia s nhng mt mát, khó khăn trong cuc sng để c gng khc phc khó khăn, sa cha nhà , sm n định cuc sng./.

 

Truyền hình Kỳ Sơn
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Kỳ Sơn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hữu Minh-Chủ tịch UBND Huyện; 
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Kỳ Sơn

Trụ sở: K1 thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 875 108- Email: kyson@nghean.gov.vn