image banner
Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm; Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Chiều ngày 24/7, tại hội trường UBND huyện, Cụm thi đua số 1 tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm; Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Chủ trì hội nghị có đồng chí Thái Hồng Thanh - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng Tỉnh Nghệ An; Đồng chí Nguyễn Viết Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự hội nghị có lãnh đạo của 5 huyện miền núi trong Cụm thi đua số 1 gồm: Quế Phong, Quỳ Châu, Con Cuông, Tương Dương và Kỳ Sơn.

Toàn cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2024, các huyện trong Cụm đã xây dựng, triển khai và tổ chức phát động các phong trào thi đua; đăng ký giao ước thi đua giữa các ban, ngành, các cơ quan, đơn vị; các xã, thị trấn ra sức học tập, lao động sản xuất phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, trọng đại của đất nước và địa phương; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới... Với tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh toàn dân phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao. Lực lượng chức năng các huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, đã triệt phát nhiều đường dây phạm tội, nhiều chuyên án, bắt giữ nhiều đối tượng phạm tội về ma túy, kinh tế, tham nhũng..   Tốc độ tăng trưởng  ở mức ổn định , cơ cấu kinh tế  các ngành nghề được duy trì và nhân rộng trên địa bàn cụm. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ truyền thống tại các huyện được tổ chức với hình thức phong phú, sôi nổi gắn với các ngày lễ, sự kiện quan trọng.

Đại biểu các huyện trong Cụm thi đua số 1 tham dự hội nghị

Anh-tin-bai

đồng chí Thái Hồng Thanh - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng Tỉnh Nghệ An phát biểu tại hội nghị

Phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2024, các đại biểu trong Cụm thống nhất tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức của cán bộ công chức viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân về Luật Thi đua, khen thưởng 2022; Đẩy mạnh phong trào thi đua Cải cách hành chính; thực hiện văn hóa công sở; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, cải tiến lề lối, tác phong làm việc trong cơ quan; Xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp, các ngành tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An giai đoạn 2020 – 2025;

Duy Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN