image banner
Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An Khởi công xây dựng nhà ở cho 5 hộ nghèo Kỳ Sơn

Ngày 24 tháng 5, tại xã Huồi Tụ, huyện vùng cao Kỳ Sơn, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An, phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở cho 5 hộ gia đình khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Huồi Tụ.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Lễ khởi công công xây dựng nhà ở cho các hộ gia đình trên địa bàn xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn

Thực hiện lời kêu gọi của Tỉnh ủy, về vận động, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở giai đoạn 2023 - 2025, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An, đã kêu gọi và vận động các đơn vị đồng hành hỗ trợ xây dựng 5 căn nhà cho hộ nghèo với tổng số tiền 250 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các đơn vị thuộc Đảng ủy khối Doanh nghiệp nhằm chia sẻ cùng gia đình hộ nghèo và hộ có khó khăn về nhà ở sớm có nhà mới và vươn lên ổn định cuộc sống.

Anh-tin-bai

Lễ khởi công diện ra trang trọng, ngắn gọn trước sự chúng kiến của Cấp ủy, Chính quyền địa phương và nhân dân xã Huồi Tụ

Các hộ gia đình được hỗ trợ đợt này là hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tại các bản Na Ni, Phà Sắc, Huồi Khe, Trung Tâm và bản Huồi Thăng xã Huồi Tụ. Dự kiến các ngôi nhà sẽ hoàn thành và bàn giao các gia đình vào cuối tháng 6 năm 2023.

 

Lữ Phú
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Kỳ Sơn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hữu Minh-Chủ tịch UBND Huyện; 
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Kỳ Sơn

Trụ sở: K1 thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 875 108- Email: kyson@nghean.gov.vn