120 đại biểu dự Hội nghị tập huấn công tác Dân vận năm 2024

Sáng ngày 11/9/2024 tại Trung tâm Chính trị, Ban Dân vận Huyện ủy Kỳ Sơn đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2024.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lỳ Bá Thái – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy cùng 120 đại biểu đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện.

Anh-tin-bai

Các đại biểu và học viên tham gia lớp tập huấn.

Tại Hội nghị tập huấn các đại biểu đã được tiếp thu 5 chuyên đề: Quan điểm của Đảng về công tác Dân vận; Kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Dân vận; Phương thức xây dựng mô hình “Dân vận khéo”; Thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; Trao đổi một số nội dung về bài báo “Dân vận” của Bác Hồ.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hồ Thị Tân – Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy khai mạc lớp tập huấn.

Đây là Hội nghị nhằm tiếp tục bồi dưỡng nâng cao nhận thức về lý luận và kỹ năng chuyên môn công tác dân vận; quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác dân vận; công tác dân vận của cơ quan Nhà nước và Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở; phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong việc chấp hành đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, quy định địa phương, nâng cao chất lượng Phong trào thi đua “Dân vận khéo”...

Anh-tin-bai

Đồng chí Lỳ Bá Thái – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lỳ Bá Thái – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Trong tình hình hiện nay, với sự chống phá quyết liệt của các thế lực thù địch, nhất là trên không gian mạng thì công tác dân vận cũng phải thích ứng linh hoạt cả về phương pháp lẫn hình thức. Phải thống nhất công tác lãnh đạo, chỉ đạo từ huyện đến cơ sở để nâng cao công tác dân vận. Các đại biểu cần tiếp thu nghiêm túc để áp dụng vào thực tế địa phương mình.

Đào Thọ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN