image banner
Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyên hè tại xã Bảo Thắng

Sáng ngày 27/5/2023, BTV Huyện đoàn Kỳ Sơn tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, tại bản Cha Ca, xã Bảo Thắng.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh lễ ra quân

Tham dự có đồng chí Vi Thái Thuận – Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn; cùng toàn thể các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn cơ sở, Đoàn trực thuộc và toàn thể ĐVTN trên địa bàn xã Bảo Thắng.

Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Kỳ Sơn xung kích, sáng tạo, chuyển đổi số”. Trong đó, tập trung vào 8 chỉ tiêu cơ bản nhằm phát huy một cách tối đa vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc thực hiện nội dung chuyển đổi số và các phong trào vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội và các hoạt động đồng hành, chăm lo bồi dưỡng thanh niên;

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Các đồng chí đoàn viên thanh niên tham gia tình nguyện hè

Đây còn là đợt sinh hoạt chính trị, xã hội có ý nghĩa rất lớn đối với thanh niên, và tạo một môi trường thuận lợi để các bạn thanh niên giao lưu, vui chơi, giải trí và học hỏi lẫn nhau, là điều kiện thích hợp để cá nhân, tập thể khẳng định tài năng, sức sáng tạo của mình, phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong tham gia xây dựng Đoàn, xây dựng Đảng.

Ngay sau Lễ ra quân Hơn 100 đoàn viên thanh niên Huyện nhà đã làm đường bê tông hoá 200m tại bản Cha Ca. Dịp này BTV huyện đoàn đã Trao tặng bộ bóng lưới cho Đoàn xã Bảo Thắng - trị giá 1 triệu đồng.

Cụt Hạnh
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Kỳ Sơn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hữu Minh-Chủ tịch UBND Huyện; 
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Kỳ Sơn

Trụ sở: K1 thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 875 108- Email: kyson@nghean.gov.vn