image banner
Trường PT DTNT THCS Kỳ Sơn tổ chức thành công hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2022 – 2023

Nhằm thực hiện nhiệm vụ của năm học, tạo sân chơi để học sinh được tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và chọn những em học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện vào năm tới; chiều ngày 06/12/2022, Trường PT DTNT THCS Kỳ Sơn đã tổ chức khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường.

Anh-tin-bai

toàn cảnh khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường

Dự lễ khai mạc có Ban giám hiệu, các tổ chức trong nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, tổ trọng tài và 390 học sinh thuộc các khối lớp. Sau lễ khai mạc, ban tổ chức đã tiến hành cho các vận động viên ở các lớp thi đấu một số môn như: đẩy gậy, đá cầu, cầu lông, chạy cự li 200m, 400m, 800m, cờ vua… Dự kiến các nội dung thi đấu còn lại sẽ kết thúc vào ngày 15/12.

Anh-tin-bai

Học sinh thi đấu môn đẩy gậy

Đây là hoạt động thu hút được nhiều học sinh các lớp tham gia. Tổ trọng tài đã làm việc rất khách quan, công tâm lựa chọn những vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba của các môn thi đấu để kịp thời khuyến khích, khen thưởng cho các em; trên cơ sở đó giáo viên phụ trách sẽ hướng dẫn các em tập luyện tích cực một số bộ môn tiềm năng để thi đấu giái cấp Huyện. Là học sinh nội trú, học sinh không chỉ tích cực học tập các môn văn hóa, chăm chỉ lao động mà còn được rèn luyện thân thể, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe và phát triển năng khiếu của mình.


BẢO PHÚC
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Kỳ Sơn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hữu Minh-Chủ tịch UBND Huyện; 
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Kỳ Sơn

Trụ sở: K1 thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 875 108- Email: kyson@nghean.gov.vn