image banner
Trường mầm non thị trấn Mường Xén tổ chức sân chơi “Rung chuông vàng” năm học 2022-2023

Với mục đích nâng cao hiệu quả công tác giáo dục An toàn giao thông cho trẻ mẫu giáo, trang bị cho trẻ những kiến thức bổ ích về an toàn giao thông. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, phấn khởi, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân. Tạo cơ hội học tập cho trẻ thông qua các hoạt động vui chơi phù hợp với nhu cầu, khả năng, hứng thú của trẻ. Huy động được sự tham gia hợp tác, chia sẻ giữa giáo viên, nhà trường, cha mẹ học sinh để tạo sự thống nhất trong công tác giáo dục. Sáng ngày 15/3, Trường Mầm non thị trấn Mường Xén đã tổ chức sân chơi “Rung chuông vàng” năm học 2022-2023. Tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn, lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện Kỳ Sơn, đại hội Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi thị rung chuông vàng

Trên sân đấu, 104 thí sinh khối lớp 5 tuổi tham dự sân chơi trả lời 31 câu hỏi xoay quanh các kiến thức về an toàn giao thông (Các phương tiện giao thông, quy định giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không, các hành vi đúng-sai khi tham gia giao thông). Các thí sinh đã rất tự tin, tập trung lắng nghe, suy nghĩ và thể hiện sự hiểu biết của mình về an toàn giao thông, xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi, nhiều thí sinh vượt qua câu số 31 và tham gia các câu hỏi phụ để tìm ra người chiến thắng- chủ nhân của chiếc chuông vàng.

Anh-tin-bai

Trao quà cho các em xuất sắc

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng các khán giả nhí, các thí sinh hào hứng tham gia hết vòng thi với tinh thần phấn khởi. Tham gia chương trình, các bé còn được tham gia biểu diễn văn nghệ, bài đồng diễn và được tuyên truyền luật an toàn giao thông… Chương trình đã khép lại trong không khí vui tươi, náo nhiệt, háo hức của các bé. Ban tổ chức đã tìm ra được 1 gương mặt xuất sắc nhất dành quyền Rung chuông vàng, trao 3 giải nhì và 2 giải ba cho các bé. Cuộc thi kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng quý phụ huynh và các bé.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

 

Các em tham gia hoạt động ATGT

Được biết, Trường Mầm non Thị trấn Mường Xén sẽ tiếp tục duy trì và phát huy sân chơi lành mạnh này ở các khối còn lại nhằm giúp cho các bé lưu giữ những kỷ niệm đẹp ở mái trường mầm non và làm hành trang cho bé vững tin bước vào lớp Một.

Đăng Mùi
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Kỳ Sơn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hữu Minh-Chủ tịch UBND Huyện; 
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Kỳ Sơn

Trụ sở: K1 thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 875 108- Email: kyson@nghean.gov.vn