image banner
Kỳ Sơn tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 29/8/2023, Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Hội nghị.

          Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Khoa – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An; đồng chí Vi Hòe - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Sơn; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, ủy viên BTV Huyện ủy, trưởng các ban ngành, đoàn thể cùng lãnh đạo, quản lý các xã và trường học trên địa bàn huyện cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong năm học 2022 - 2023.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

          Năm học 2022-2023 huyện Kỳ Sơn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của các đợt lũ quét đầu năm học. Tuy nhiên, khắc phục những trở ngại đó, ngành giáo dục huyện đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Hệ thống giáo dục toàn huyện có 71 trường học, 01 Trung tâm GDNN - GDTX và 01 trường THPT với 1.046 nhóm, lớp và 24.187 học sinh, đạt tỷ lệ huy động 96,9. Tỷ lệ huy động học sinh trong độ tuổi ra lớp được duy trì ở ổn định tất cả các cấp học.

Anh-tin-bai

Đồng chí Vi Hòe - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Về giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, THCS THPT và dạy nghề đều có nhiều tiến bộ so với năm học trước. Chất lượng mũi nhọn cũng được tăng lên đáng kể, năm học 2022-2023, toàn huyện có 34 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 10 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh, 02 đề tài sáng kiến kinh nghiệm đạt cấp tỉnh. Tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu di sản văn hóa Nghệ An” cấp tỉnh đạt giải nhì toàn đoàn, giải nhất phần thi kiến thức chung, giải khuyến khích phần thi thuyết trình. Tham gia Cuộc thi Mỹ thuật Thiếu nhi tỉnh Nghệ An, lần thứ V, năm 2022 01 tập thể đạt giải Nhì toàn đoàn, 02 học sinh đạt giải Khuyến khích và Phòng GD&ĐT được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen đã có thành tích trong việc chỉ đạo, triển khai, hưởng ứng Cuộc thi.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Văn Khoa – Phó Giám đốc Sở GD phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích của thầy và trò huyện Kỳ Sơn. Để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học trong thời gian tới, ngành giáo dục huyện cần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học; các nhà trường cần phải xây dựng kế hoạch dạy học khoa học, sát thực tế. Huy động các nguồn lực để xây dựng cơ sở vật chất của các trường nội trú, bán trú kiểu mới đảm bảo đời sống cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

Anh-tin-bai

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Anh-tin-bai

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Tại Hội nghị lần này, ngành giáo dục huyện Kỳ Sơn cũng đã tiến hành trao thưởng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 -2022 và 2022 – 2023. Cũng dịp này, Ủy ban nhân dân huyện đã khen thưởng 11 tập thể Lao động tiên tiến và 228 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

 

 

 

 

 

Đào Thọ
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Kỳ Sơn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hữu Minh-Chủ tịch UBND Huyện; 
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Kỳ Sơn

Trụ sở: K1 thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 875 108- Email: kyson@nghean.gov.vn