image banner
Hơn 500 thí sinh Kỳ Sơn bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024

Ngày 5/6, hơn 500 thí sinh trên địa bàn huyện vùng cao Kỳ Sơn bước vào Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Hội đồng thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Kỳ Sơn, năm học 2023-2024.

Tại Hội đồng thi Trường THPT Kỳ Sơn có 26 phòng thi với hơn 500 thí sinh là con em các đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện, nhiều thí sinh phải di chuyển một quãng đường khá xa để đến điểm thi, trong đó xa nhất là các thí sinh ở xã biên giới Keng Đu, cách điểm thi hơn 70 km. Để tiếp sức cho các thí sinh hoàn thành bài thi tốt, Ban thường vụ huyện đoàn Kỳ Sơn đã thành lập các tổ tiếp sức thi cho các thí sinh, như: trao sữa và nước uống miễn phí cho các thí sinh và hướng dẫn phụ huynh đưa con đi thi an toàn. Ngoài ra Công đoàn Trường THPT Kỳ Sơn cũng tổ chức nấu ăn, cấp phát các suất cơm trưa miễn phí cho các sĩ tử đi thi.

Anh-tin-bai

Tại Hội đồng thi Trường THPT Kỳ Sơn có 26 phòng thi với hơn 500 thí sinh là con em các đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện

Anh-tin-bai

Để đến được điểm thi nhiều học sinh ở các xã vùng sâu, vùng xa phải tập trung ra trung tâm thị trấn Mường Xén trước 1 ngày.

          Mô thi đầu tiên môn ngữ văn diễn ra an toàn, đúng quy định, không có thí sinh bỏ thi hay đi muộn.

Anh-tin-bai

Để tiếp sức mùa thi các tình nguyện viên của các chi đoàn Công nn, Đoàn trường THPT Kỳ Sơn và đoàn thị trấn Mường Xén đã các tổ tiếp sức cho các sĩ tử.

Anh-tin-bai

cấp phát sữa, nước uống cho thí sinh. Ngoài ra, Công đoàn Trường THPT Kỳ Sơn cũng tổ chức nấu ăn và cấp hàng trăm suất cơm miễn phí cho các thí sinh ở xa.

 

 

Lữ Phú
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Kỳ Sơn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hữu Minh-Chủ tịch UBND Huyện; 
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Kỳ Sơn

Trụ sở: K1 thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 875 108- Email: kyson@nghean.gov.vn