image banner
Cuộc thi khoa học kỹ thuật và Ngày hội stem tại trường THPT Kỳ Sơn lần thứ 2, năm học 2022-2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, chiều ngày 19/ 5, trường THPT Kỳ Sơn đã sôi nổi diễn ra Cuộc thi khoa học kỹ thuật và Ngày hội stem tại trường lần thứ 2, năm học 2022-2023.

 

Tham dự chương trình có 28 gian hàng, đến từ các em học sinh khối 10,11 với 115 sản phẩm, thuộc các lĩnh vực: kỹ thuật cơ khí, khoa học xã hội, kỹ thuật môi trường, năng lực vật lý…. Nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực ứng dụng vật lý, sinh học, hoá học với những ý tưởng mới lạ, độc đáo. Bên cạnh đó, thầy, cô giáo và các em học sinh vô cùng hứng thú khi được tham quan, trải nghiệm các gian hàng trưng bày các loại thức uống do các em pha chế như: sữa chua, trà sữa, thạch, các loại siro hoa quả, các loại sản phẩm chế biến từ các sản vật nông sản địa phương, tất cả các sản phẩm đều có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Các dự án, sản phẩm được chấm điểm theo các phần: trình bày poster, thuyết trình dự án, sản phẩm và trả lời câu hỏi từ ban giám khảo. Cuộc thi sẽ tổng kết vào ngày 20/5.

Anh-tin-bai

Các gian hàng của các em học sinh

Việc triển khai cuộc thi khoa học kỹ thuật và Ngày hội STEM không chỉ đem đến một sân chơi thú vị, bổ ích mà còn góp phần khơi nguồn sáng tạo, lan tỏa tình yêu khoa học cho các em học sinh đồng bào các dân tộc vùng cao. Mà đây còn là cơ hội giúp học sinh trải nghiệm và phát triển năng lực bản thân, đề cao tinh thần hợp tác, phát triển kỹ năng sng.

Ban biên tập
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Kỳ Sơn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hữu Minh-Chủ tịch UBND Huyện; 
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Kỳ Sơn

Trụ sở: K1 thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 875 108- Email: kyson@nghean.gov.vn