image banner
Tuổi trẻ Kỳ Sơn sôi nổi tổ chức Chương trinh “Cắt tóc miễn phí vì đàn em thân yêu”

Với tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong học tập, Các cơ sở Đoàn đã phối hợp với các Salon tóc; Đồn Biên Phòng Mường Ải tổ chức chương trình "Cắt tóc miễn phí" cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại trường học.

Anh-tin-bai

Chương trình cắt tóc miễn phí của ĐVTN xã Mường Ải

Được sự giúp đỡ của các Salon tóc trong và ngoài địa bàn, thời gian qua chương trình đã tổ chức cắt tóc cho hơn 100 em học sinh đang học tại các trường học tại xã Hữu Kiệm và Mường Ải. Các em học sinh rất háo hức, phấn khởi, nhiều em cố găng thi đua học tốt, chăm ngoan để được các anh chị cắt cho những kiểu tóc đẹp hơn. Mặc dù là cắt tóc miễn phí, thế nhưng các thợ cắt tóc đều vô cùng tỉ mỉ, chăm chút, khéo léo cắt tỉa để các em học sinh có những mái tóc mới thật đẹp, gọn gàng, vẫn phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Đây là hoạt động thiện nguyện của những tình nguyện viên dành cho các em học sinh tuy giản dị nhưng ấm áp, thể hiện sự chăm lo của tổ chức Đoàn – Hội đối với các em thanh thiếu nhi, tạo được sự gần gũi, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với cộng đồng, xã hội.  Hoạt động mang ý nghĩa thiết thực giúp các em học sinh và gia đình tiết kiệm được một phần nào chi phí trong sinh hoạt và học tập. Ngoài việc được cắt tóc miễn phí, các em học sinh còn được tặng kèm phần quà gồm bánh và sữa. Hoạt động nhận được sự cảm kích rất lớn từ các thầy cô, phụ huynh học sinh và người dân xung quanh. Qua đó, đã thể hiện được vai trò của Đoàn - Hội trong việc đoàn kết, tập hợp các câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện trên địa bàn huyện, cùng chung tay tham gia công tác đảm bảo an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa của tuổi trẻ.

Anh-tin-bai

Các tình nguyện viên cắt tóc miễn phí cho các em học sinh tại các trường học trên địa bàn xã Hữu Kiệm

Chương trình “Cắt tóc miễn phí” cho các em thiếu niên nhi đồng là hoạt động hết sức có ý nghĩa được các cấp bộ Đoàn triển khai và đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực thể hiện tình cảm, trách nhiệm  của tổ chức Đoàn, Hội đối với các em thiếu qua đó đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi góp phần mang đến cho các em một Tết thiếu nhi vui tươi, bổ ích và có nhiều ý nghĩa./.

 

Moong Yến – Huyện đoàn Kỳ Sơn
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Kỳ Sơn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hữu Minh-Chủ tịch UBND Huyện; 
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Kỳ Sơn

Trụ sở: K1 thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 875 108- Email: kyson@nghean.gov.vn