image banner
LĐLĐ huyện Kỳ Sơn tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng chuẩn bị đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 24/5/2023, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Sơn tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 22 (mở rộng) chuẩn bị đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo có đồng chí Xã Văn Lương – UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ. Tham dự hội nghị có các đồng chí Uỷ viên BCH, UBKT Liên đoàn Lao động huyện khoá VIII nhiệm kỳ 2017 - 2023 và Chủ tịch 107 Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến về: kết quả Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028. Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Công đoàn huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028; trong đó các đại biểu đã đánh giá cao kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2023; nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp hoạt động công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028; các đại biểu cũng đã cho ý kiến về các nội dung cần điều chỉnh như điều chỉnh một số chỉ tiêu, bổ sung và đề xuất bỏ một số chỉ tiêu cho phù hợp với tình hình hiện nay; nhiệm vụ và giải pháp cho phù hợp với chủ trương của Đảng, của tỉnh, của huyện Kỳ Sơn và tình hình hoạt động công đoàn trên địa bàn. Bỏ phiếu giới thiệu nhân sự tái cử chức danh Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Uỷ ban kiểm tra, Phó chủ tịch, Uỷ ban kiểm tra và bỏ phiếu giới thiệu nhân sự lần đầu chức danh Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Uỷ ban kiểm tra, Chủ tịch, Uỷ ban kiểm tra LĐLĐ huyện nhiệm kỳ 2023-2028 và bàn về công tác chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức đại hội công đoàn huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028.

Anh-tin-bai

ĐC Xã Văn Lương – UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ phát biểu tại hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Xã Văn Lương - UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đánh giá cao và biểu dương kết quả của LĐLĐ huyện và công đoàn cơ sở trong công tác chỉ đạo và tổ chức đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028; về quy trình nhân sự đại hội công đoàn huyện nhiệm kỳ 2023-2028 được tổ chức chặt chẽ, dân chủ, công khai, đúng nguyên tắc, đảm bảo về tiêu chuẩn, cơ cấu và số lượng, có tính kế thừa và phát triển; các ý kiến tham gia tại hội nghị đã thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm của đại biểu đối với phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn huyện, góp thêm tiếng nói, góc nhìn nhằm xây dựng báo cáo chính trị và các điều kiện cần thiết để tổ chức thành công đại hội công đoàn huyện khoá IX, nhiệm kỳ 2023 -2028 vừa có cơ sở lý luận và vừa mang tính thực tiễn cao phù hợp với tình hình thực tế của huyện. Đồng chí đề nghị cơ quan LĐLĐ huyện tiếp thu các ý kiến của các đại biểu tại hội nghị để chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện dự thảo báo cáo. Đồng thời, mong muốn các đại biểu tiếp tục nghiên cứu đóng góp ý kiến để cơ quan LĐLĐ huyện chuẩn bị tốt các văn kiện và các điều kiện đảm bảo cho Đại hội đại biểu Công đoàn huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028 sẽ diễn ra cuối tháng 6/2023.

                                                                                  

 

Trần Đức - Huyện uỷ Kỳ Sơn
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Kỳ Sơn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hữu Minh-Chủ tịch UBND Huyện; 
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Kỳ Sơn

Trụ sở: K1 thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 875 108- Email: kyson@nghean.gov.vn