image banner
Xã Mỹ Lý Tổ chức Lễ đón nhận Bản văn hóa cho bản Xằng Trên

Trong những năm qua, toàn thể nhân dân và cán bộ xã Mỹ Lý đã luôn đoàn kết một lòng, quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu cùng nhau xây dựng các bản đạt danh hiệu Văn hóa. Với những thành tích đã đạt được qua các năm của cán bộ và nhân dân xã Mỹ Lý. Năm 2021 bản Xằng Trên xã Mỹ Lý đã chính thức được UBND Kỳ Sơn quyết định công nhận danh hiệu Bản văn hóa năm 2021.

Anh-tin-bai

Lễ rước Giấy khen Bản văn hóa

Sự kiện công nhận danh hiệu Bản văn hóa là một niềm vinh dự lớn, niềm tự hào, niềm vui và hạnh phúc của toàn thể nhân dân và cán bộ các bản Xằng Trên. Đây cũng là mốc son lịch sử của xã Mỹ Lý sau bao năm phát triển và trưởng thành, khẳng định sự phát triển về kinh tế, VHXH của xã, đặc biệt là khẳng định sự chung sức đồng lòng, sự yêu thương và đoàn kết của nhân dân.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi lễ

Trong không khí vui tươi phấn khởi và thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022. Được sự nhất trí của Ban chỉ đạo toàn dân xây dựng đời sống văn hóa huyện Kỳ Sơn và chỉ đạo của Đảng ủy-HĐND-UBND-BCĐ xây dựng đời sống văn hóa xã Mỹ Lý. Ngày 26/4/2022 bản Xằng Trên vui mừng, phấn khởi và long trọng tổ chức buổi lễ đón nhận bằng danh hiệu Bản văn hóa.

Tham dự và chỉ đạo lễ đón nhận có đồng chí Cụt Thị Hương –trưởng phòng Văn hóa –Thông tin huyện cùng cán bộ, lãnh đạo trung tâm VHTT&TT, phòng VHTT huyện, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp trên địa bàn cùng đông đảo con em xa quê về dự đông đủ.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh lễ đón nhân bản Văn hóa

Xây dựng đạt danh hiệu Làng văn hóa đã khó, nhưng việc giữ vững danh hiệu đó lại càng khó hơn. Vì vậy toàn thể cán bộ và nhân dân bản Xằng Trên xác định luôn đoàn kết một lòng, phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn tồn tại, đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng nông thôn mới đạt hiệu quả một cách bền vững, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong làng, góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới của xã nhà.

 

 

Đăng Mùi
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Kỳ Sơn
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: K1 thị trấn Huyện Kỳ Sơn, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 875 108- Email: kyson@nghean.gov.vn