image banner
Kỳ Sơn: Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới làm việc với xã Hữu Lập

Sáng ngày 04/11/2020, Đồng chí Thò Bá Rê- PCT UBND, trưởng BCĐ cùng các thành viên trong BCĐ nông thôn mới cấp huyện có buổi làm việc với xã Hữu Lập.

Các thành viên tham gia buổi làm việc

Tại hội nghị Đồng chí Lô Đình Thụ - PBT, CT UBND xã Hữu Lập đã thông qua báo cáo và Đề án xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2020-2025. Các thành viên BCĐ, các ban ngành cấp xã đã thảo luận về đề án và đánh giá những vấn đề liên quan đến những tiêu chí của bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện xây dựng xã, bản đạt chuẩn nông thôn mới. Đưa ra phương hướng xây dựng Đề án xã, bản đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025.

Đ/c Lô Đình Thụ thông báo báo cáo Đề án xây dựng NTM


Kết luận buổi làm việc đồng chí Thò Bá Rê trưởng BCĐ xây dựng nông thôn mới, PCT-UBND huyện đã ghi nhận công tác chuẩn bị của xã đồng thời đưa ra phương hướng, định hướng cụ thể để xã phấn đấu từng năm và hoàn thành nhiệm vụ về đích nông thôn mới trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Thò Bá Rê – trưởng BCĐ kết luận tại buổi làm việc

Đây là nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng, là mục tiêu của huyện Kỳ Sơn nói chung và xã Hữu Lập nói riêng, là nhiệm vụ trọng tâm phải hoàn thành trong nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Đăng Mùi

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Kỳ Sơn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hữu Minh-Chủ tịch UBND Huyện; 
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Kỳ Sơn

Trụ sở: K1 thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 875 108- Email: kyson@nghean.gov.vn