image banner
Ngày hội stem tại trường THPT Kỳ Sơn

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, sáng ngày 24/5/2022, trường THPT Kỳ Sơn đã sôi nổi diễn ra “Ngày hội STEM”, với chủ đề khơi nguồn đam mê sáng tạo. Đây là sân chơi khoa học bổ ích liên quan đến các môn học, mang đến những trải nghiệm thú vị cho học sinh.

Tham dự chương trình có 26 gian hàng với nhiều sản phẩm thuộc các lĩnh vực tự nhiên, xã hội, khoa học - công nghệ, chế biến đến từ 26 lớp. Nổi bật là các mô hình tái chế rác thải thành sản phẩm hữu ích góp phần bảo vệ môi trường, nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực ứng dụng vật lý, sinh học, hoá học với những ý tưởng mới lạ, độc đáo. Bên cạnh đó, thầy, cô giáo và các em học sinh vô cùng hứng thú khi được tham quan, trải nghiệm các gian hàng trưng bày: rượu cẩm, bánh sừng trâu, cà muối, dưa muối, sữa chua tiện lợi, các loại siro hoa quả được chế biến từ các sản vật nông sản địa phương, tất cả các sản phẩm đều có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Anh-tin-bai

Các sản phẩm của học sinh tham gia

Việc triển khai Ngày hội STEM không chỉ đem đến một sân chơi thú vị, bổ ích mà còn góp phần khơi nguồn sáng tạo, lan tỏa tình yêu khoa học cho các em học sinh vùng cao. Mà đây còn là cơ hội giúp học sinh trải nghiệm và phát triển năng lực bản thân, đề cao tinh thần hợp tác, phát triển kỹ năng sống.

                      
Hồng Thoa
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KỲ SƠN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Kỳ Sơn
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hữu Minh-Chủ tịch UBND Huyện; 
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Kỳ Sơn

Trụ sở: K1 thị trấn Mường Xén, Huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 875 108- Email: kyson@nghean.gov.vn